Giới thiệu

GIỚI THIỆU VIGLACERA THÁI SƠN

THÁI SƠN (TCY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XD THÁI SƠN) trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, thiết bị nước, thiết bị điện và trang trí nội thất chính hãng số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi là ai ?

– Với con người trải qua hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, Viglacera THÁI SƠN chính thức được thành lập với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Viglacera THÁI SƠN luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Viglacera THÁI SƠN ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi làm gì ?

–  Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình như Thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, bình nóng lạnh, bình nước nóng năng lượng mặt trời, bồn nước, thiết bị điện… thì Viglacera THÁI SƠN đang ngày càng thể hiện mình là nhà cung cấp phân phối hàng đầu. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên Viglacera THÁI SƠN chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất,mong muốn của Viglacera THÁI SƠN là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến Viglacera THÁI SƠN tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy Viglacera THÁI SƠN luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà cung cấp uy tín.

–  Viglacera THÁI SƠN luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?

–  Viglacera THÁI SƠN luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất….. sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

Sứ mệnh của Viglacera THÁI SƠN

– Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

– Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

 Phong cách của Viglacera THÁI SƠN

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nắm chắc sản phẩm, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 7h30 sáng đến 18h (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

 Dịch vụ của Viglacera THÁI SƠN

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

– Viglacera THÁI SƠN có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.

– Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

Phương thức thanh toán:

– Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng bán kính 15km).

– Chuyển tiền bưu điện.

– Chuyển khoản ATM.

– Chuyển khoản ngân hàng.

Phương thức vận chuyển: 

–  Chuyển hàng hóa tận nơi và thu tiền lúc nhận hàng.

–  Chuyển hàng qua dịch vụ xe vận chuyển, chuyển phát nhanh.

Viglacera THÁI SƠN phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0911291445 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.

  Viglacera THÁI SƠN – THAI SON XD CO., LTD