Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt: Địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Việt Nam. Các sản phẩm của Viglacera được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Tại Việt Nam, Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm của thương hiệu này.

Sự đa dạng về sản phẩm

Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm bồn cầu chính hãng của Viglacera, bao gồm:

Các sản phẩm bồn cầu của Viglacera được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Sản phẩm có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Giá cả và chất lượng

So với các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác trên thị trường, Viglacera được đánh giá là có giá cả phải chăng. Các sản phẩm bồn cầu của thương hiệu này có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Về chất lượng, các sản phẩm bồn cầu của Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Chế độ bảo hành

Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt áp dụng chế độ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm bồn cầu của Viglacera. Thời gian bảo hành đối với mỗi sản phẩm cụ thể sẽ được ghi rõ trên phiếu bảo hành.

Theo đó, thời gian bảo hành của các sản phẩm bồn cầu Viglacera như sau:

 • Bồn cầu 1 khối: 10 năm
 • Bồn cầu 2 khối: 5 năm
 • Bồn cầu treo tường: 10 năm

Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt áp dụng chính sách lỗi đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với tất cả các sản phẩm bồn cầu của Viglacera. Chính sách này giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm tại đây.

Ngoại hình và sự sang trọng

Các sản phẩm bồn cầu của Viglacera được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Sản phẩm có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Các sản phẩm bồn cầu của Viglacera được đánh giá là có ngoại hình đẹp, sang trọng, hài hòa với tổng thể không gian phòng tắm. Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, không có các chi tiết thừa, mang đến sự hài hòa cho không gian phòng tắm.

Lượng khách hàng đông đảo

Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt là địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hàng ngày, cửa hàng đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Thái Sơn là nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh miền bắc

Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt là một trong những đại lý chính thức của Thái Sơn – nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh miền bắc. Thái Sơn cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Kết luận

Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt là địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng cho các sản phẩm bồn cầu Viglacera. Với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt, Bồn cầu Viglacera Hàng Quạt đã và đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Việt Nam, được thành lập từ năm 1974. Với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, Viglacera đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sự đẳng cấp của Viglacera được thể hiện qua nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm của Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.
 • Mẫu mã đa dạng: Viglacera cung cấp đa dạng các loại sản phẩm thiết bị vệ sinh, bao gồm: bồn cầu, lavabo, sen vòi, bồn tắm,… với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
 • Giá cả hợp lý: So với các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác trên thị trường, Viglacera được đánh giá là có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều khách hàng.
 • Chế độ bảo hành tốt: Viglacera áp dụng chế độ bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm của mình, thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Viglacera được sản xuất tại đâu?

Viglacera có hệ thống nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh hiện đại, trải dài khắp cả nước. Các nhà máy này được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, như Đức, Italy, Nhật Bản,…

Dưới đây là một số nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh của Viglacera:

 • Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera Bình Dương
 • Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Dương
 • Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera Đồng Nai
 • Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Viglacera Nghệ An

Với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, Viglacera đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.